Browsing สาขาศึกษาทั่วไป by Title
Now showing items 21-40 of 127
-
การปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์ปลาสีเสียดเค็มโดยใช้เทคโนโลยีการแปรรูปและการบรรจุ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006) -
การผลิตชีวมวลและสภาวะที่เหมาะสมในการสกัดสารสีแอสต้าแซนทีนของ Phaffia rhodozyma TISTR 5730 โดยใช้เครื่อง Supercritical Fluid Extraction ในน้ำทิ้งโรงงานผลิตขนมจีนเพื่อการประยุกต์ใช้ในอาหารสัตว์น้ำและผลิตภัณฑ์เวชสำอาง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016) -
การผลิตชีวมวลและสภาวะที่เหมาะสมในการสกัดสารสีแอสต้าแซนทีนของ Phaffia rhodozyma TISTR 5730 โดยใช้เครื่อง Supercritical Fluid Extraction ในน้ำท้ิงโรงงานผลิตขนมจีนเพื่อการประยุกต์ใช้ในอาหารสัตว์น้ำและผลิตภัณฑ์เวชสำอาง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
การพัฒนากลยุทธ์ทางการตลาดและการประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูปพื้นบ้านสู่ตลาด
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2008) -
การพัฒนากิจกรรมการเรียนรู้วิชาฟิสิกส์เพื่อพัฒนาความสามารถในการแก้ไขโจทย์ปัญหาโดยเมตาคอกนิชัน สำหรับนักศึกษาของคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2011) -
การพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์และยืดอายุการเก็บรักษาเครื่องแกงปักต์ใต้ เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมท้องถิ่น : กรณีศึกษา เคื่องแกงคั่วกลิ้งและเครื่องแกงส้ม
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2008) -
การพัฒนาคุณภาพเนื้อปูแกะขายและสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับเศษเหลือเพื่อเป็นผลิตภัณฑ์ชุมชนของชาวประมงอำเภอสิเกา จังหวัดตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2011) -
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ปลาสีเสียดทอดพร้อมบริโภคและอายุการเก็บรักษา
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2008) -
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ผงโรยข้าว (ฟูริคาเกะ) จากหนังปลากะพงขาวทอดกรอบ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2019) -
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารขบเคี้ยวที่มีส่วนผสมของแป้งสาคูและเนื้อปลาทูน่า
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2004) -
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารจากสัตว์น้ำที่มีมูลค่าต่ำ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006) -
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารจากแมงกะพรุน
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2011) -
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารพื้นบ้าน: ข้าวยำสมุนไพรทอดกึ่งสำเร็จรูป
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2013) -
การพัฒนาระบบการเรียนการสอนบนเว็บไซต์ความรู้พื้นฐานทางคณิตศาสตร์สำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2021) -
การพัฒนาระเบียนสะสมบนคอมพิวเตอร์เพื่อการแนะแนวสำหรับนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จังหวัดตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006) -
การพัฒนาระเบียบสะสมบนคอมพิวเตอร์เพื่อการแนะแนวสำหรับนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006) -
การพัฒนารูปแบบการจัดการเรียนการสอนโดยใช้กระบวนการวิจัยเป็นฐาน เพื่อเสริมสร้างทักษะการวิจัยและทักษะการแก้ปัญหาอย่างสร้างสรรค์
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2019) -
การพัฒนาสารสนเทศบนคอมพิวเตอร์เพื่อการแนะแนวคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2007) -
การพัฒนาสารสนเทศบนคอมพิวเตอร์เพื่อการแนะแนวคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2007) -
การพัฒนาสูตรน้ำพริกปลาสวรรค์และอายุการเก็บรักษา
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2002)