Browsing by Author "Chamaiporn Pangmark | ชไมพร เพ็งมาก"
Now showing items 1-3 of 3
-
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยจากแป้งตาลโตนด
Chamaiporn Pangmark | ชไมพร เพ็งมาก (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2011) -
การใช้น้ำมันเมล็ดในมะม่วงเพื่อรักษาคุณภาพของน้ำมันปาล์มที่ใช้ทอดปาท่องโก๋
Kittipoom Suppalakpanya | กิตติภูมิ ศุภลักษณ์ปัญญา; Chamaiporn Pangmark | ชไมพร เพ็งมาก; Sutasinee Thongnok | สุธาสินี ทองนอก (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2013) -
การใช้ประโยชน์เมล็ดในมะม่วงในด้านอาหาร
Kittipoom Suppalakpanya | กิตติภูมิ ศุภลักษณ์ปัญญา; Chamaiporn Pangmark | ชไมพร เพ็งมาก; Sutasinee Thongnok | สุธาสินี ทองนอก (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2013)