Browsing by Author "La-ongwon Srijan | ละอองวรรณ ศรีจันทร์"
Now showing items 1-8 of 8
-
การทำให้เกิดพรีเจลาติไนซ์ของแป้งในขั้นตอนการทำขนมไทยบางชนิดจากแป้งข้าวเจ้าเพื่อลดต้นทุนการผลิตและเพิ่มคุณภาพของผลิตภัณฑ์
La-ongwon Srijan | ละอองวรรณ ศรีจันทร์ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2012) -
การพัฒนาผลิตภัณฑ์สะตอบรรจุกระป๋อง
La-ongwon Srijan | ละอองวรรณ ศรีจันทร์ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006) -
การศึกษาคุณค่าโภชนาการและกระบวนการผลิตเห็ดเสม็ดในน้ำเกลือบรรจุกระป๋อง
Donrudee Pichairat | ดลฤดี พิชัยรัตน์; Nopparat Mahae | นพรัตน์ มะเห; Amornrat Angajchariya | อมรรัตน์ อังอัจฉะริยะ; La-ongwon Srijan | ละอองวรรณ ศรีจันทร์ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
การเปลี่ยนแปลงคุณภาพของปลานิลทั้งตัวและปลานิลแล่ที่จุ่มในสารละลายฟอสเฟตผสมไคโตแซนเก็บในสภาวะการแช่เย็นและแช่แข็ง
La-ongwon Srijan | ละอองวรรณ ศรีจันทร์ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2011) -
การใช้สารไฮโดรคอลลอยด์และกรดสังเคราะห์ในการผลิตน้ำมะนาวกึ่งสำเร็จรูป
La-ongwon Srijan | ละอองวรรณ ศรีจันทร์ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006)การศึกษาการใช้สารไฮโดรคอลลอยด์ 3 ชนิด ได้แก่ กัมอราบิก เพคตินและโซเดียมคาร์บอกซีเมทิลเซลลูโลส (Sodium Carboxymethyl Cellulose:CMC) เพื่อรักษาความคงตัวของน้ำมะนาวในขณะเก็บรักษา โดยเติมสารไฮโดรคอลลอยด์ 3 ชนิด ที่ระดับความเ ... -
การใช้แป้งข้าวเจ้าทดแทนแป้งสาลีในการผลิตแป้งชุบทอด
La-ongwon Srijan | ละอองวรรณ ศรีจันทร์ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006)การพัฒนาสูตรแป้งชุบทอดโดยนำแป้งข้าวเจ้าและแป้งมันสำปะหลังมาทดแทนแป้งสาลี จากการพัฒนาสูตรจำนวน 3 ครั้งโดยใช้แผนการทดลองแบบ Mixture Design พบว่าการเพิ่มปริมาณแป้งมันสำปะหลังจะมีผลทำให้การพองตัวและความกรอบของแป้งลดลงและมีกา ... -
การใช้แป้งข้าวเจ้าทดแทนแป้งสาลีในการผลิตแป้งชุบทอด
La-ongwon Srijan | ละอองวรรณ ศรีจันทร์ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006)การพัฒนาสูตรแป้งชุบทอดโดยนำแป้งข้าวเจ้าและแป้งมันสำปะหลังมาทดแทนแป้งสาลี จากการพัฒนาสูตรจำนวน 3 ครั้งโดยใช้แผนการทดลองแบบ Mixture Design พบว่าการเพิ่มปริมาณแป้งมันสำปะหลังจะมีผลทำให้การพองตัวและความกรอบของแป้งลดลงและมีกา ... -
รูปแบบการเรียนการสอนต่อความพึงพอใจและการพัฒนาการเรียนรู้ด้านการแปรรูปอาหารของนักศึกษาคณะอุตสาหกรรมเกษตร มทร.ศรีวิชัย
La-ongwon Srijan | ละอองวรรณ ศรีจันทร์ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2010)