Now showing items 1-1 of 1

    • ไขเคลือบผลไม้ย่อยสลายได้ที่ผลิตจากไขมันที่แยกได้ จากน้ำเสียอุตสาหกรรมผลิตน้ำมันปาล์ม 

      Juthamanee Sangsawang | จุฑามณี แสงสว่าง; Onanong Phewnil | อรอนงค์ ผิวนิล; kasem Chunkao | เกษม จันทร์แก้ว; Paiboon Prabuddham | ไพบูลย์ ประพฤติธรรม; Saranya Khunandilok | ศรันยา คุณะดิลก; Wallop Arirop | วัลลภ อารีรบ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2019)
      ไขมันที่แยกได้จากน้ำเสียของโรงงานอุตสาหกรรมผลิตน้ำมันปาล์มถูกแยกออกมาโดยการหมุนเหวี่ยง ในอัตราส่วนระหว่างน้ำเสียต่อกรดอะซิติก 5% เท่ากับ 3:1 ความเร็ว 3,000 รอบต่อนาที เป็นเวลา 15 นาที ได้ส่วนผสมที่แยกตัวออกเป็น ชั้นบนสุด ...