Now showing items 1-1 of 1

    • คุณค่าทางโภชนาการของข้าวกล้องพื้นเมืองตรัง 

      Supasit Chooklin | สุภาษิต ชูกลิ่น; Teerapong Muadsri | ธีระพงค์ หมวดศรี; Pakamat Purintrapibal | ผกามาส ปุรินทราภิบาล (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2020)
      การวิจัยนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อวิเคราะห์หาสมบัติทางกายภาพ ทางเคมี ปริมาณฟีนอลิกทั้งหมดและกิจกรรมการต้านอนุมูลอิสระของข้าวกล้องพื้นเมืองจังหวัดตรังเพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารสุขภาพ การศึกษาครั้งนี้ใช้ข้าวกล้องพ ...