Now showing items 1-2 of 2

    • คุณค่าทางโภชนาการของข้าวกล้องพื้นเมืองตรัง 

      Supasit Chooklin | สุภาษิต ชูกลิ่น; Teerapong Muadsri | ธีระพงค์ หมวดศรี; Pakamat Purintrapibal | ผกามาส ปุรินทราภิบาล (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2020)
      การวิจัยนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อวิเคราะห์หาสมบัติทางกายภาพ ทางเคมี ปริมาณฟีนอลิกทั้งหมดและกิจกรรมการต้านอนุมูลอิสระของข้าวกล้องพื้นเมืองจังหวัดตรังเพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารสุขภาพ การศึกษาครั้งนี้ใช้ข้าวกล้องพ ...
    • โยเกิร์ตเสริมแป้งข้าวกล้อง 

      Apinya Vanichpun | อภิญญา วณิชพันธุ์ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006)