Now showing items 1-1 of 1

    • การใช้ปลายข้าวไรซ์เบอร์รี่และใบมะรุมในอาหารไก่ไข่ที่เลี้ยงแบบกึ่งปล่อย 

      Nitima Chalermsan | ณิฐิมา เฉลิมแสน; Jindarat Chaiinsee | จินดารักษ์ ไทรอินทรีย์; Wannarat Jantrakul | วรรณรัตน์ จันตระกูล; Sasirratron Tongkum | ศศิราธรณ์ ทองคำ; Krisada Urit | กฤษฎา อุลิต; Tanyarat jaree | ธัญรัตน์ จารี (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2019)
      การศึกษาครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาผลของการใช้ ปลายข้าวไรซ์เบอรี่และใบมะรุม ในอาหารไก่ไข่ที่เลี้ยงแบบกึ่งปล่อยต่อสมรรถภาพการผลิตไข่ คุณภาพไข่ และจำนวนจุลินทรีย์ในมูลไก่ ใช้แผนการทดลองแบบ 2 × 2 Factorial in CRD โดย ...