Now showing items 1-1 of 1

    • การศึกษากระบวนการฆ่า การชำแหละ คุณภาพซากของแพะเนื้อลูกผสมในพื้นที่จังหวัดกระบี่ 

      Supinya Chujai | สุภิญญา ชูใจ; Porntip Thongmanee | ภรณ์ทิพย์ ทองมณี; Sirisak Cheechang | สิริศักดิ์ ชีช้าง; Dhiravit Chantip | ธีระวิทย์ จันทร์ทิพย์; Jiraporn Panapun | จิราภรณ์ ปาณพันธุ์; Natsuda Raweewan | ณัฐสุดา ระวีวรรณ; Supitchaya Kleangpradit | สุพิชญา เกลี้ยงประดิษฐ์ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2020)
      การศึกษาวิจัยครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษา กระบวนการฆ่า ชำแหละ และคุณภาพซากของแพะเนื้อลูกผสมเพศผู้ อายุ 4, 6, 7, 8 และ 9 เดือน ในพื้นที่จังหวัดกระบี่ โดยการเก็บตัวอย่างเนื้อ น้ำหนักแพะมีชีวิต น้ำหนักแพะหลังฆ่า ...