Browsing Faculty of Agriculture by Title
Now showing items 161-180 of 242
-
ดัชนีชีวภาพของเเพลงก์ตอนพืชในป่าสาคู จ.นครศรีธรรมราช
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
นิเวศวิทยา ความหลากหลายของสาหร่ายน้ำจืดขนาดใหญ่ ในแหล่งน้ำไหลรอบอุทยานแห่งชาติเขาหลวง จังหวัดนครศรีธรรมราชและศักยภาพการนำไปใช้ประโยชน์
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2011) -
น้ำหมักสมุนไพรมะขามป้อมสูตรต่างๆต่อองค์ประกอบเลือด การพัฒนาการเจริญพันธุ์และความดกไข่ของพ่อแม่พันธุ์ปลานิลและปลานิลแดงลูกผสม
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2020) -
ปฏิสัมพันธ์ระหว่างปรสิตกลุ่มโมโนจีเนียสกับปลากดวงศ์ Ariidae ในทะเลสาบสงขลา เขตจังหวัดพัทลุง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2010) -
ปรสิตโมโนจีเนียนในปลากดสองน้ำบริเวณทะเลสาบสงขลาตอนใน จังหวัดพัทลุง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2008) -
ประสิทธิภาพของน้ำมันหอมระเหยจากใบชะพลู เปลือกส้มโอ และเหง้าข่า ที่มีต่อปลวกใต้ดินสายพันธุ์ Coptotermes curvignathus
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2019) -
ประสิทธิภาพของน้ำมันหอมระเหยและผงบดจากเมล็ดพริกไทยดำ ใบชะพลู และผลดีปลี ที่มีต่อมอดข้าวเปลือกและด้วงงวงข้าวในข้าวอินทรีย์พื้นเมืองพันธุ์เล็บนก
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
ประสิทธิภาพของสารสกัดพืชสมมุนไพรบางชนิดในการกำจัด Ichythyophthirius multifiliis และความเป็นพิษในปลาทอง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2012) -
ประสิทธิภาพของอาหารที่มีส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าวที่มีสารสกัดจากขมิ้นอ้อยต่อระบบภูมคุ้มกันของกุ้งขาวแวนนาไม
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2019) -
ผลกระทบของการใช้พื้นที่เพื่อการเกษตรต่อความมั่นคงทางอาชีพและสถานะทางสังคมและเศรษฐกิจของเกษตรกรผู้เลี้ยงกระบือในบริเวณรอบๆป่าพรุควนเคร็ง จังหวัดนครศรีธรรมราช
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015) -
ผลการทดแทนอาหารข้นด้วยใบหม่อนต่อสมรรถภาพการเจริญเติบโตของลูกโคนมแรกคลอดถึงหย่านม
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006) -
ผลการเสริมน้ำมันมะพร้าวที่มีสารสกัดจากขมิ้นอ้อยในอาหารต่อการเจริญเติบโตภาวะออกซิเดชั่น และระบบภูมิคุ้มกันของกุ้งขาวแวนนาไม
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
ผลการเสริมสารต้านออกซิเดชันในรูปสมุนไพรฟ้าทะลายโจร ขมิ้นชันและวิตามินอี ในอาหารต่อสมรรถภาพการผลิต คุณภาพเนื้อและคุณภาพกรดไขมันของเนื้อแพะขุน
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015) -
ผลของ NAA ที่มีต่อกิ่งปักชำหม้อข้าวหม้อแกงลิง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2007) -
ผลของ NAA และ GA3 ต่อการเจริญเติบโตของผลปาล์มน้ำมัน
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016) -
ผลของกวาวเครือขาวต่อสมรรถภาพการผลิตและคุณภาพซากของโคนมเพศผู้ขุน
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2011) -
ผลของกากกาแฟต่อผลผลิตเห็ดนางรม
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006) -
ผลของกากสลัดจ์ปาล์มน้ำมันในอาหารโคเนื้อ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006) -
ผลของการควบคุมความสูงร่วมกับการจัดกิ่งประธานที่มีต่อ ปริมาณและคุณภาพผลผลิตของมังคุด
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016) -
ผลของการจัดกิ่งหลักที่มีต่อการเจริญเติบโตและผลผลิตของมังคุด
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2012)