Browsing สาขาวิทยาศาสตร์ by Author "Pensri Penprapai | เพ็ญศรี เพ็ญประไพ"
Now showing items 1-11 of 11
-
การประยุกต์ใช้น้ำมันมะพร้าวที่มีสารสกัดจากขมิ้นชันบรรจุแคปซูลเจลาตินเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
Pensri Penprapai | เพ็ญศรี เพ็ญประไพ; Thanakorn Damsud | ธนากรณ์ ดำสุด; Chutima Jantarat | ชุติมา จันทรัตน์ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2018) -
การเปรียบเทียบการเปลี่ยนแปลงปริมาณฟีนอลิกรวมและความคงตัวของน้ำมันมะพร้าวที่มีสารสกัดจากขิงกับน้ำมันมะร้าวบริสุทธิ์ในระหว่างจัดเก็บ
Pensri Penprapai | เพ็ญศรี เพ็ญประไพ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2012) -
ความเป็นพิษต่อเซลล์และและฤทธิ์ทางชีวภาพของน้ำมันมะพร้าวที่มีสารสกัดจากพืชวงศ์ขิง
Supamas Intharit | สุภามาส อินทฤทธิ์; Pensri Penprapai | เพ็ญศรี เพ็ญประไพ; Thanakorn Damsud | ธนากรณ์ ดำสุด; Thitikorn Chanwun | ฐิติกร จันทร์วุ่น (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2019) -
ประยุกต์ใช้น้ำมันมะพร้าวที่มีสารสกัดจากขิงผสมรวมกับน้ำมันถั่วเหลืองเพื่อให้ได้น้ำมันผสมที่มีองค์ประกอบของกรดไขมันที่เหมาะสมทางด้านโภชนาการและมีความคงตัวต่อการเก็บรักษา
Pensri Penprapai | เพ็ญศรี เพ็ญประไพ; Suwanna Pholmai | สุวรรณา ผลใหม่; Boonruen Sunpetch | บุญเรือน สรรเพชร (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2014) -
ศึกษากระบวนการผลิตและคุณสมบัติน้ำมันมะพร้าวที่มีสารสกัดจากแตงกวา
Pensri Penprapai | เพ็ญศรี เพ็ญประไพ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2012) -
ศึกษาการจับตัวของยากลุ่ม DAPY กับ double mutant K 103 N/Y 181C HIV-1RT โดยใช้ระเบียบวิธีONIOM quantum chemical และ molecular dynamics simulation
Pensri Penprapai | เพ็ญศรี เพ็ญประไพ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2009) -
ศึกษาปริมาณสารประกอบฟีนอลิกทั้งหมด ไลโคปีน และฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระในน้ำมันมะพร้าวที่มีสารสกัดจากเยื่อหุ้มฟักข้าวและมะเขือเทศเพื่อใช้เป็นอาหารเสริม
Supamas Intharit | สุภามาส อินทฤทธิ์; Pensri Penprapai | เพ็ญศรี เพ็ญประไพ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
ศึกษาฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและสารประกอบฟีนอลิกทั้งหมดของน้ำมันมะพร้าวที่มีสารสกัดจากพืชวงศ์ขิงเพื่อเป็นข้อมูลพื้นฐานในการเตรียมผลิตภัณฑ์บำรุงผิว
Pensri Penprapai | เพ็ญศรี เพ็ญประไพ; Supamas Intharit | สุภามาส อินทฤทธิ์ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016) -
ศึกษาฤทธิ์ต้านเชื้อจุลินทรีย์ และการยับยั้งไทโรซิเนสของน้ำมันมะพร้าวผสมสารสกัดจากสกุลขมิ้นเพื่อข้อมูลพื้นฐานสำหรับใช้ในเครื่องสำอาง
Pensri Penprapai | เพ็ญศรี เพ็ญประไพ; Thitikorn Chanwun | ฐิติกร จันทร์วุ่น (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2019) -
ศึกษาฤทธิ์ต้านเชื้อจุลินทรีย์ และการยับยั้งไทโรซิเนสของน้ำมันมะพร้าวผสมสารสกัดจากสกุลขมิ้นเพื่อข้อมูลพื้นฐานสำหรับใช้ในเครื่องสำอาง
Pensri Penprapai | เพ็ญศรี เพ็ญประไพ; Thitikorn Prombanchong | ฐิติกร พรหมบรรจง (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2019) -
เปรียบเทียบความคงตัวของน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์และน้ำมันมะพร้าวที่มีสารสกัดสำคัญจากขิง
Pensri Penprapai | เพ็ญศรี เพ็ญประไพ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2011)