Search
Now showing items 1-5 of 5
ศึกษาปริมาณสารประกอบฟีนอลิกทั้งหมด ไลโคปีน และฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระในน้ำมันมะพร้าวที่มีสารสกัดจากเยื่อหุ้มฟักข้าวและมะเขือเทศเพื่อใช้เป็นอาหารเสริมThe study of total phenolic content, lycopene and antioxidant activity in coconut oil with extracted Gac membrane and tomatoes to using as supplementary food
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017)
การศึกษาลักษณะสัณฐานวิทยา กายวิภาค และฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระของผักสมุนไพรพื้นบ้านภาคใต้
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2009)
ความหลากหลายทางชีวภาพ ลักษณะทางพฤกษศาสตร์และฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระของพรรณไม้ในพื้นที่ดินเปรี้ยวจัด เขตพัฒนาพื้นที่ลุ่มน้ำปากพนัง จังหวัดนครศรีธรรมราช
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2012)
ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและปริมาณสารประกอบฟีนอลิกทั้งหมดของมหาหงส์Antioxidant activity and total phenolic content of Hedychium
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2014)
ความหลากหลายทางพันธุกรรม ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและฤทธิ์ต้านจุลชีพของเห็ดเสม็ดในพื้นที่ภาคใต้ตามการกระจายของลักษณะชีวภูมิศาสตร์กำเนิดDiversity,Antioxidant Activity and Antimicrobial Activity ofBoletus griseipurpureus Corner in South of Thailand according to theDistribution of Characteristics Biogeographic Origin.
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017)