Now showing items 1-2 of 2

    • คุณค่าทางโภชนาการของข้าวกล้องพื้นเมืองตรัง 

      Supasit Chooklin | สุภาษิต ชูกลิ่น; Teerapong Muadsri | ธีระพงค์ หมวดศรี; Pakamat Purintrapibal | ผกามาส ปุรินทราภิบาล (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2020)
      การวิจัยนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อวิเคราะห์หาสมบัติทางกายภาพ ทางเคมี ปริมาณฟีนอลิกทั้งหมดและกิจกรรมการต้านอนุมูลอิสระของข้าวกล้องพื้นเมืองจังหวัดตรังเพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารสุขภาพ การศึกษาครั้งนี้ใช้ข้าวกล้องพ ...
    • ผลของสูตรปุ๋ยอินทรีย์จากก้อนเห็ดนางฟ้าเหลือทิ้งต่อธาตุอาหาร 

      Sriubol Thongpradistha | ศรีอุบล ทองประดิษฐ์; Teerapong Muadsri | ธีระพงค์ หมวดศรี; Adulsman Sukkaew | อดุลย์สมาน สุขแก้ว (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2020)
      งานวิจัยนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาสูตรปุ๋ยอินทรีย์จากก้อนเห็ดนางฟ้าเหลือทิ้งที่มีธาตุอาหาร (N, P, K) มากที่สุดหลังการหมัก และสูตรใช้ก้อนเห็ดนางฟ้าเหลือทิ้งปริมาณมากที่สุดจากสูตรปุ๋ยอินทรีย์จากก้อนเห็ดนางฟ้าเหลือทิ้งจำนวน ...