Browsing Journal by Author "Muhammad Niyomdecha | มูฮำหมัด นิยมเดชา"
Now showing items 1-2 of 2
-
การสังเคราะห์อนุพันธ์ของกรดแกลลิกและคุณสมบัติการต้านออกซิเดชัน
Muhammad Niyomdecha | มูฮำหมัด นิยมเดชา; Sorachai Saelim | สรชัย แซ่ลิ่ม (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2019)หนึ่งในตัวการสำคัญที่ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ในกระบวนการผลิต การเตรียมอาหาร คือการเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชัน ซึ่งจะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงคุณภาพทางโภชนาการของอาหารนั้น เช่น ความปลอดภัย สี กลิ่น และเนื้อสัมผัสของอาหารจะเสื่อมไป ... -
การสังเคราะห์อนุพันธ์โอเซลทามิเวียร์ออกฤทธิ์ยับยั้งอัลไซเมอร์
Muhammad Niyomdecha | มูฮำหมัด นิยมเดชา; Chanikarn Eamsaard | ชนิกานต์ เอี่ยมสอาด (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2018)