Browsing ปีที่ 12 ฉบับที่ 2 พฤษภาคม - สิงหาคม 2563 by Subject "กล้วยไข่"
Now showing items 1-1 of 1
-
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวหอมแม่พญาทองดำอัดแท่งผสมกล้วยไข่ทอด
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2020)ข้าวหอมแม่พญาทองดำเป็นข้าวพันธุ์พื้นเมืองของจังหวัดจันทบุรีซึ่งมีคุณค่าทางโภชนาการสูง ดังนั้น งาน วิจัยนี้จึงมีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาอัตราส่วนร้อยละของข้าวหอมแม่พญาทองดำผสมกล้วยไข่ทอด ได้แก่ 56: 0, 28:28, 31:25, 34:22, ...