Browsing ปีที่ 12 ฉบับที่ 2 พฤษภาคม - สิงหาคม 2563 by Subject "Brown rice"
Now showing items 1-1 of 1
-
คุณค่าทางโภชนาการของข้าวกล้องพื้นเมืองตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2020)การวิจัยนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อวิเคราะห์หาสมบัติทางกายภาพ ทางเคมี ปริมาณฟีนอลิกทั้งหมดและกิจกรรมการต้านอนุมูลอิสระของข้าวกล้องพื้นเมืองจังหวัดตรังเพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารสุขภาพ การศึกษาครั้งนี้ใช้ข้าวกล้องพ ...