Browsing ปีที่ 11 ฉบับที่ 1 มกราคม - เมษายน 2562 by Subject "chemical changes"
Now showing items 1-1 of 1
-
ผลของการบรรจุแบบสุญญากาศร่วมกับการเก็บรักษาที่อุณหภูมิต่ำต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของเนื้อปูม้าต้ม (Portunus pelagicus)
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2019)งานวิจัยนี้ศึกษาเปรียบเทียบผลของสภาวะการบรรจุแบบสุญญากาศและบรรยากาศปกติที่มีต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพทางกายภาพ เคมี จุลินทรีย์ และประสาทสัมผัสของเนื้อปูม้าต้มในระหว่างการเก็บรักษาที่อุณหภูมิ 4 องศาเซลเซียส เป็นเวลา 15 วัน ...