การศึกษาการจัดการหลังเก็บเกี่ยวของผลลูกหยีดำสดและวิธีการทำแห้งต่อสมบัติและการทดสอบทางประสาทสัมผัสของผลลูกหยีแห้ง
Study on Post-harvest Management of Fresh Black Velvet Tamarind and Dehydrating Methods on the Properties and Sensory Evaluation of Pre-processed Product
dc.contributor.author | Romlee chedoloh | รอมลี เจะดอเลาะ | en_US |
dc.date.accessioned | 2020-09-10T03:01:38Z | |
dc.date.available | 2020-09-10T03:01:38Z | |
dc.date.issued | 2018 | |
dc.identifier.issn | 2673-0197 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/1094 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | ลูกหยี | en_US |
dc.subject | คุณค่าทางโภชนาการ | en_US |
dc.subject | การทดสอบทางประสาทสัมผัส | en_US |
dc.subject | การอบแห้ง | en_US |
dc.subject | การถนอมอาหาร | en_US |
dc.subject | Velvet Tamarind | en_US |
dc.subject | nutrition value | en_US |
dc.title | การศึกษาการจัดการหลังเก็บเกี่ยวของผลลูกหยีดำสดและวิธีการทำแห้งต่อสมบัติและการทดสอบทางประสาทสัมผัสของผลลูกหยีแห้ง | en_US |
dc.title | Study on Post-harvest Management of Fresh Black Velvet Tamarind and Dehydrating Methods on the Properties and Sensory Evaluation of Pre-processed Product | en_US |
dc.type | Research Article | en_US |