การใช้ประโยชน์จากหยวกกล้วยหอมทองเพื่อเสริมใยอาหารในไส้อั่ว
Utilization of Banana Stalk of Kluai Hom Thong for Supplementation of Dietary Fiber in Northern Thai Sausage
dc.contributor.author | Thanyanun Rithmanee | ธัญนันท์ ฤทธิ์มณี | en_US |
dc.date.accessioned | 2020-09-11T02:57:45Z | |
dc.date.available | 2020-09-11T02:57:45Z | |
dc.date.issued | 2018 | |
dc.identifier.issn | 2673-0197 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/1102 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | ไส้อั่ว | en_US |
dc.subject | ใยอาหาร | en_US |
dc.subject | หยวกกล้วยหอมทอง | en_US |
dc.subject | northern Thai sausage | en_US |
dc.subject | dietary fiber | en_US |
dc.title | การใช้ประโยชน์จากหยวกกล้วยหอมทองเพื่อเสริมใยอาหารในไส้อั่ว | en_US |
dc.title | Utilization of Banana Stalk of Kluai Hom Thong for Supplementation of Dietary Fiber in Northern Thai Sausage | en_US |
dc.type | Research Article | en_US |