ผลการยับยั้งเชื้อจุลินทรีย์บนผิวหน้าไส้กรอกเปรี้ยวหมู ของสารสกัดจากขิงและกระเทียม
Antimicrobial Effects of Ginger and Garlic Extracts on Microbial Growth on Surfaces of Thai Fermented Pork Sausages
dc.contributor.author | Tuenjai Siripahanakul | เตือนใจ ศิริพาหนะกุล | en_US |
dc.contributor.author | Suwimol Chokchaisawasdee | สุวิมล โชคชัยสวัสดี | en_US |
dc.contributor.author | Kesorn Noinang | เกษร น้อยนาง | en_US |
dc.contributor.author | Rachadaporn Benjawattananon | รัชดาภรณ์ เบญจวัฒนานนท์ | en_US |
dc.date.accessioned | 2020-09-11T04:21:46Z | |
dc.date.available | 2020-09-11T04:21:46Z | |
dc.date.issued | 2018 | |
dc.identifier.issn | 2673-0197 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/1106 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | สารสกัดจากขิง | en_US |
dc.subject | สารสกัดจากกระเทียม | en_US |
dc.subject | การยับยั้งการเจริญเชื้อจุลินทรีย์ | en_US |
dc.subject | ไส้กรอกเปรี้ยว | en_US |
dc.subject | antimicrobial effect | en_US |
dc.subject | Thai fermented sausage | en_US |
dc.title | ผลการยับยั้งเชื้อจุลินทรีย์บนผิวหน้าไส้กรอกเปรี้ยวหมู ของสารสกัดจากขิงและกระเทียม | en_US |
dc.title | Antimicrobial Effects of Ginger and Garlic Extracts on Microbial Growth on Surfaces of Thai Fermented Pork Sausages | en_US |
dc.type | Research Article | en_US |