Browsing ปีที่ 9 ฉบับที่ 2 กรกฎาคม - ธันวาคม 2560 by Author "Donrudee Pichairat | ดลฤดี พิชัยรัตน์"
Now showing items 1-2 of 2
-
การพัฒนาผลิตภัณฑ์หอยตลับปรุงรสรสต้มยำเสริมสมุนไพร พร้อมบริโภคเพื่อชุมชนชาวประมงในจังหวัดตรัง
Chompunooch Somalee | ชมพูนุช โสมาลีย์; Donrudee Pichairat | ดลฤดี พิชัยรัตน์ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
ผลของการทดแทนเนื้อปลาด้วยกากถั่วเหลืองในผลิตภัณฑ์ข้าวเกรียบปลาสด
Donrudee Pichairat | ดลฤดี พิชัยรัตน์; Nopparat Mahae | นพรัตน์ มะเห (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017)