การประเมินการปลดปล่อยก๊าซเรือนกระจกผลิตภัณฑ์ปลาร้าบอง
The Assessment of Greenhouse Gas Emission for Pickled Fish Chilli Paste
dc.contributor.author | Surachai Narrat Jansri | สุรชัย ณรัฐ จันทร์ศรี | en_US |
dc.date.accessioned | 2020-09-16T09:00:26Z | |
dc.date.available | 2020-09-16T09:00:26Z | |
dc.date.issued | 2017 | |
dc.identifier.issn | 2673-0197 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/1130 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | ก๊าซเรือนกระจก | en_US |
dc.subject | คาร์บอนฟุตพริ้นท์ | en_US |
dc.subject | ปลาร้าบอง | en_US |
dc.subject | greenhouse gas | en_US |
dc.subject | carbon footprint | en_US |
dc.title | การประเมินการปลดปล่อยก๊าซเรือนกระจกผลิตภัณฑ์ปลาร้าบอง | en_US |
dc.title | The Assessment of Greenhouse Gas Emission for Pickled Fish Chilli Paste | en_US |
dc.type | Research Article | en_US |