ผลของการทดแทนเนื้อปลาด้วยกากถั่วเหลืองในผลิตภัณฑ์ข้าวเกรียบปลาสด
Effect of Fish Meat Substitution with Soybean Meal in Palaw Keropok
dc.contributor.author | Donrudee Pichairat | ดลฤดี พิชัยรัตน์ | en_US |
dc.contributor.author | Nopparat Mahae | นพรัตน์ มะเห | en_US |
dc.date.accessioned | 2020-09-16T09:06:53Z | |
dc.date.available | 2020-09-16T09:06:53Z | |
dc.date.issued | 2017 | |
dc.identifier.issn | 2673-0197 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/1131 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | กากถั่วเหลือง | en_US |
dc.subject | เนื้อปลา | en_US |
dc.subject | ข้าวเกรียบปลาสด | en_US |
dc.subject | soybean meal | en_US |
dc.subject | fish meat | en_US |
dc.subject | palawkeropok | en_US |
dc.title | ผลของการทดแทนเนื้อปลาด้วยกากถั่วเหลืองในผลิตภัณฑ์ข้าวเกรียบปลาสด | en_US |
dc.title | Effect of Fish Meat Substitution with Soybean Meal in Palaw Keropok | en_US |
dc.type | Research Article | en_US |