การพัฒนาผลิตภัณฑ์ธัญพืชแท่งที่มีคุณค่าทางโภชนาการ
Product Development of Nutritious Cereal Bar
dc.contributor.author | Natnicha Thaweeseang | ณัฐณิชา ทวีแสง | en_US |
dc.contributor.author | Suwimon Katakul | สุวิมล กะตากูล | en_US |
dc.contributor.author | Chakkrit Sreela-or | จักรกฤช ศรีลออ | en_US |
dc.date.accessioned | 2020-09-16T09:12:22Z | |
dc.date.available | 2020-09-16T09:12:22Z | |
dc.date.issued | 2017 | |
dc.identifier.issn | 2673-0197 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/1132 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | ข้าวเหนียวดำธัญพืชแท่ง | en_US |
dc.subject | ฟักข้าว | en_US |
dc.subject | กระเจี๊ยบ | en_US |
dc.subject | กล้วยน้ำว้า | en_US |
dc.subject | black glutinous rice | en_US |
dc.subject | cereal bar | en_US |
dc.title | การพัฒนาผลิตภัณฑ์ธัญพืชแท่งที่มีคุณค่าทางโภชนาการ | en_US |
dc.title | Product Development of Nutritious Cereal Bar | en_US |
dc.type | Research Article | en_US |