การพัฒนาผลิตภัณฑ์หอยตลับปรุงรสรสต้มยำเสริมสมุนไพร พร้อมบริโภคเพื่อชุมชนชาวประมงในจังหวัดตรัง
Product Development of Ready to Eat Tom-Yum Seasoned Hard Clam (Meretrix casta) with Herbal Supplement for Fishing Community in Trang Province
dc.contributor.author | Chompunooch Somalee | ชมพูนุช โสมาลีย์ | en_US |
dc.contributor.author | Donrudee Pichairat | ดลฤดี พิชัยรัตน์ | en_US |
dc.date.accessioned | 2020-09-18T06:04:57Z | |
dc.date.available | 2020-09-18T06:04:57Z | |
dc.date.issued | 2017 | |
dc.identifier.issn | 2673-0197 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/1139 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | หอยตลับปรุงรส | en_US |
dc.subject | เครื่องปรุงรสต้มยำ | en_US |
dc.subject | สมุนไพร | en_US |
dc.subject | อายุการเก็บรักษา | en_US |
dc.subject | seasoned hard clam | en_US |
dc.subject | tom-yum seasoning | en_US |
dc.title | การพัฒนาผลิตภัณฑ์หอยตลับปรุงรสรสต้มยำเสริมสมุนไพร พร้อมบริโภคเพื่อชุมชนชาวประมงในจังหวัดตรัง | en_US |
dc.title | Product Development of Ready to Eat Tom-Yum Seasoned Hard Clam (Meretrix casta) with Herbal Supplement for Fishing Community in Trang Province | en_US |
dc.type | Research Article | en_US |