Browsing ปีที่ 9 ฉบับที่ 1 มกราคม - มิถุนานยน 2560 by Title
Now showing items 1-13 of 13
-
กระบวนการสร้างอัตลักษณ์ทางเพศของกลุ่มชายรักชาย : กรณีศึกษานักศึกษาสาขาการโรงแรมและการท่องเที่ยว คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
การชักนำการแสดงออกของยีน PR-1 และกิจกรรมของเอนไซม์ ฟีนิลอะลานีนแอมโมเนียไลเอส การสะสมของกรดซาลิไซลิกและ สคอพอลิตินในยางพาราหลังการปลูกเชื้อ Phytophthora palmivora
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
การดูดซับตะกั่วและแคดเมียมด้วยสาหร่ายสีเขียวแกมน้ำเงิน Oscillatoria sp. TISTR 8491 ในน้ำชะขยะบริเวณหลุมฝังกลบของ เทศบาลเมืองสงขลา
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
การพัฒนาบทเรียนคอมพิวเตอร์ช่วยสอนตามแนวคิดของกาเย่ เรื่อง อุปกรณ์คอมพิวเตอร์เบื้องต้น ชั้นประถมศึกษาปี ที่ 2
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
การมีส่วนร่วมในการดำเนินกิจกรรมเสริมหลักสูตร ตามวงจรคุณภาพเดมมิ่ง (Deming Cycle) ของนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย พื้นที่สงขลา
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
ประสิทธิภาพของสารสกัดสาหร่าย Caulerpa racemosa ต่อการยับยั้งแบคทีเรียก่อโรคบางชนิด
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
ปัจจัยที่มีผลต่อการใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์มัลติมีเดียของ สถานประกอบการในการออกแบบสื่อมัลติมีเดีย
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
ผลของความเค็มของน้ำต่ออัตรารอดตายและ การเจริญเติบโตของจักจั่นทะเล (Emerita emeritus Linn. 1767)
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
ผลของรูปแบบการให้อาหารที่มีโปรตีนต่างกันต่อการเจริญเติบโตและอัตราการรอดของปลานิลแดง (Oreochromis niloticus × O. mossabicus) วัยอ่อน
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
ผลของอาหารสำเร็จรูปที่แตกต่างกันต่อการเจริญเติบโตและอัตราการรอดตายของลูกหอยหวาน (Babylonia areolata)
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
อิทธิพลของอุณหภูมิและตัวทำละลายที่ใช้ในการขึ้นรูปต่อสมบัติ ของฟิล์มจากแป้งและสตาร์ชลูกเดือย
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
เครื่องเหวี่ยงแยกเนื้อปาล์มน้ำมันออกจากเมล็ด โดยไม่ผ่านกระบวนการนึ่งด้วยไอน้ำ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
แนวทางการพัฒนาร้านขายสินค้าที่ระลึกเพื่อการพัฒนาการท่องเที่ยวเชิงชุมชน ในจังหวัดตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017)