อิทธิพลของอุณหภูมิและตัวทำละลายที่ใช้ในการขึ้นรูปต่อสมบัติ ของฟิล์มจากแป้งและสตาร์ชลูกเดือย
Effect of Casting Temperatures and Solvents on Adlay Flour and Starch Film Properties
dc.contributor.author | Mayoonkarn Dechkunchorn | มยูรกาญจน์ เดชกุญชร | en_US |
dc.contributor.author | Masubon Thongngam | มาศอุบล ทองงาม | en_US |
dc.date.accessioned | 2020-09-23T02:41:39Z | |
dc.date.available | 2020-09-23T02:41:39Z | |
dc.date.issued | 2017 | |
dc.identifier.issn | 2673-0197 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/1152 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | แป้งลูกเดือย | en_US |
dc.subject | สตาร์ชลูกเดือย | en_US |
dc.subject | ฟิล์ม | en_US |
dc.subject | สมบัติด้านกายภาพ | en_US |
dc.subject | สมบัติเชิงกล | en_US |
dc.subject | สมบัติเชิงโครงสร้าง | en_US |
dc.subject | Adlay flour | en_US |
dc.subject | Adlaystarch | en_US |
dc.title | อิทธิพลของอุณหภูมิและตัวทำละลายที่ใช้ในการขึ้นรูปต่อสมบัติ ของฟิล์มจากแป้งและสตาร์ชลูกเดือย | en_US |
dc.title | Effect of Casting Temperatures and Solvents on Adlay Flour and Starch Film Properties | en_US |
dc.type | Research Article | en_US |