ปีที่ 8 ฉบับที่ 2 กรกฏาคม - ธันวาคม 2559
Browse by
Recent Submissions
-
ผลการใช้วิธีสอนแบบบทเรียนผ่านเว็บควบคู่กับการใช้สื่อมัลติมีเดียที่มี ต่อความสามารถในการอ่านจับใจความ และผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน ภาษาไทยของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนเทศบาล 2 (วัดกะพังสุรินทร์)
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016) -
แหล่งที่อยู่อาศัยของปลาซิวข้างขวานเล็กในลำน้ำของพื้นที่อำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี ประเทศไทย
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016) -
คุณภาพทางจุลินทรีย์ของน้ำบริโภค จากตู้น้ำดื่มกดหยอดเหรียญ อัตโนมัติในเขตเทศบาลนครยะลา
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016) -
ความตั้งใจในการกลับมาเที่ยวซ้ำของนักท่องเที่ยวมาเลเซีย ภายใต้สถานการณ์ความไม่สงบพื้นที่ด่านชายแดนไทย อำเภอเบตง จังหวัดยะลา
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016) -
การพัฒนาผลิตภัณฑ์หัวข้าวเกรียบปลารสพริกขี้หนู
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016) -
การปรับตัวทางสังคมและวัฒนธรรมของนักศึกษาต่างชาติ: กรณีศึกษานักศึกษาจีน มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016) -
สภาวะการเลี้ยงและองค์ประกอบทางเคมีของสาหร่ายสีเขียวแกมน้ำเงิน (Nostoc commune TISTR 8870) ที่ผ่านการดัดแปร ด้วยคลื่นไมโครเวฟ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016) -
ผลของน้ำมันทอดต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของขนมลา ในระหว่างการเก็บรักษาที่อุณหภูมิห้อง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016) -
ผลของสารสกัดจากฟ้าทะลายโจร (Andrographis paniculata Wall. Ex Nees) ต่อการเจริญเติบโตและความต้านทานโรคแบคทีเรียใน กุ้งขาวแวนนาไม (Litopenaeus vannamei Boone)
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016) -
ผลกระทบของการพึ่งพาอินเทอร์เน็ตต่อผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน ของนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016) -
การโคลนและการวิเคราะห์ลำดับนิวคลีโอไทด์ของยีนไซแลนเนส จากแบคทีเรียน้ำพุร้อน
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016) -
ผลกระทบของการบริหารค่าตอบแทนที่มีต่อความกระตือรือร้น ในการทำงานของบุคลากรสายวิชาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตกาฬสินธุ์
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016) -
ผลของวิธีการทำแห้งต่อคุณสมบัติทางเคมีกายภาพและฤทธิ์ต้าน อนุมูลอิสระของแป้งพรีเจลาติไนซ์จากรากบัวหลวง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016) -
การใช้ใบมะรุมในอาหารนกกระทาไข่
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016)