Research Reports: Recent submissions
Now showing items 21-40 of 127
-
การประยุกต์ใช้สาหร่ายก้ามกุ้ง (Chara corollina) เป็นสารเร่งสีปลาคาร์ฟ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2020) -
การคาดการณ์แนวโน้มการเปลี่ยนแปลงการใช้ประโยชน์ที่ดินของเมืองโดยใช้แบบจำลอง Ca-Markov model และการวิเคราะห์ Logistic regression
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อการตัดสินใจซื้อบ้านจัดสรรในเขตอำเภอเมือง จังหวัดตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016) -
สาเหตุที่ทำให้เกิดความล่าช้าของผู้รับเหมาก่อสร้างในงานราชการ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2014) -
การศึกษาวิถีการพัฒนา การประกอบอาชีพ หัตถกรรมพื้นบ้านและการจัดระบบการผลิตสู่มาตรฐานการผลิต
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2008) -
วิถีการพัฒนาหัตถกรรมพื้นบ้านโดยใช้เทคโนโลยีในการส่งเสริมการผลิตและการตลาด:กรณีศึกษา ผลิตภัณฑ์มีดพร้านาป้อ ต.ควนปริง อ.เมือง จ.ตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2008) -
ผลของสารละลายโอโซนและกรดแลกติกต่ออายุการเก็บรักษาเนื้อหอยนางรม (Crassostreabelcheri) สดและพาสเจอร์ไรส์
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2012) -
ภาวะสุขภาพและสมรรถภาพทางกายของนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2012) -
คุณค่าทางโภชนาการของผลิตภัณฑ์แป้งข้าวหมากที่ผลิตจากข้าวสังข์หยดพัทลุง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2011) -
การพัฒนาคุณภาพเนื้อปูแกะขายและสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับเศษเหลือเพื่อเป็นผลิตภัณฑ์ชุมชนของชาวประมงอำเภอสิเกา จังหวัดตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2011) -
การวิเคราะห์หาปริมาณวิตามีนซีในเงาะอบแห้ง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2011) -
การพัฒนากิจกรรมการเรียนรู้วิชาฟิสิกส์เพื่อพัฒนาความสามารถในการแก้ไขโจทย์ปัญหาโดยเมตาคอกนิชัน สำหรับนักศึกษาของคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2011) -
การทดสอบสมรรถภาพทางกายของพลทหารเกณฑ์กองทัพภาค 4
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2011) -
การศึกษาฤทธิ์ทางชีวภาพเบื้องต้นของสารสกัดจากมะเดื่อปล้อง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2010) -
ศึกษาและตรวจสอบองค์ประกอบทางเคมีและฤทธิ์การต้านอนุมูลอิสระของปรงทะเล บริเวณมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชับ วิทยาเขตตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2009) -
การประยุกต์ใช้ระบบมาตรฐานความปลอดภัยทางด้านอาหาร ในกระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์ที่ผลิตโดยกลุ่มวิสาหกิจชุมชน : แกงไตปลาสำเร็จรูป
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2009) -
ความสัมพันธ์ระหว่างการรับรู้ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงกับพฤติกรรมการบริโภคของนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2009) -
ความคิดเห็นเกี่ยวกับการจัดกิจกรรมนักศึกษาของคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2009) -
คุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระและยับยั้งจุลินทรีย์ของสารประกอบเชิงซ้อนจากไคโตเซนและน้ำตาล
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2009) -
ศึกษาวิธีการยืดอายุการเก็บรักษาเครื่องแกงปักษ์ใต้ : กรณีศึกษาเครื่องแกงคั่วกลิ้ง และเครื่องแกงส้ม
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2008)