การพัฒนาผลิตภัณฑ์หัวข้าวเกรียบปลารสกระเทียมพริกไทยดำ
Development on Garlic Black Pepper Flavoured Palaw Keropok
dc.contributor.author | Wipada Muninnopamas | วิภาดา มุนินทร์นพมาศ | en_US |
dc.contributor.author | Pharadee Phalachai | ภารดี พละไชย | en_US |
dc.date.accessioned | 2020-10-06T07:03:23Z | |
dc.date.available | 2020-10-06T07:03:23Z | |
dc.date.issued | 2015 | |
dc.identifier.issn | 2673-0197 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/1216 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | หัวข้าวเกรียบ | en_US |
dc.subject | ข้าวเกรียบปลา | en_US |
dc.subject | กระเทียม | en_US |
dc.subject | พริกไทยดำ | en_US |
dc.subject | การทดสอบผู้บริโภค | en_US |
dc.subject | Palaw Keropok | en_US |
dc.title | การพัฒนาผลิตภัณฑ์หัวข้าวเกรียบปลารสกระเทียมพริกไทยดำ | en_US |
dc.title | Development on Garlic Black Pepper Flavoured Palaw Keropok | en_US |
dc.type | Research Article | en_US |