Browsing Research Reports by Title
Now showing items 81-86 of 86
-
สารอาหารและสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพในผลิตภัณฑ์ที่ได้จากการแปรรูปสาหร่ายก้ามกุ้งแผ่น ที่ผ่านการไฮโตรไลเซท
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2020) -
องค์ประกอบทางชีวเคมีและการใช้ประโยชน์จากสาหร่ายทะเลขนาดใหญ่ Caulerpa racemosa บริเวณชายฝั่งอันดามัน
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015) -
เปรียบเทียบการเจริญเติบโต อัตรารอดตายและอัตราการแลกเนื้อของกุ้งกุลาดำที่เลี้ยงด้วยอาหารผสมบอระเพ็ดและขมิ้นชัน
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2003) -
เปรียบเทียบลักษณะพันธุกรรมจากรูปแบบไอโซไซม์ของปลาตูหนาใน4จังหวัดภาคใต้
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2003) -
แนวทางการลดต้นทุนโดยใช้กากเนื้อเมล็ดในปาล์มน้ำมันที่ผ่านกระบวนการหมักด้วย EM ทดแทนกากถั่วเหลืองในอาหารปลาทับทิม
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
โครงสร้างและความหลากหลายของสัตว์น้ำเศรษฐกิจบริเวณใกล้แหล่งชุมชนและอยู่ห่างแหล่งชุมชน : กรณีศึกษา อ่าวสิเกา อำเภอสิเกา จังหวัดตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2012)