Research Reports: Recent submissions
Now showing items 61-80 of 86
-
การผลิตลูกพันธุ์หอยแครงจากโรงเพาะฟัก
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2010) -
การอนุบาลลูกหอยนางรมวัยเกล็ดและการเลี้ยงหอยนางรม(Crassostrea belcheri Sowerby)ในเขตน้ำขึ้นน้ำลง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2002) -
การผลิตชีวมวลและการบำบัดน้ำเสียจากโรงงานปาล์มน้ำมันด้วยสาหร่ายขนาดเล็ก
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2013) -
การใช้น้ำนึ่งปลาจากโรงงานอุตสาหกรรมแปรรูปสัตว์น้ำเพื่อพัฒนาเป็นอาหารกุ้งก้ามกราม
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2013) -
การประยุกต์ใช้สาหร่าย Nostoc commune ที่ผ่านการดัดแปลงโครงสร้างเป็นวัตถุดิบในอาหารปลาทับทิม
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015) -
แนวทางการลดต้นทุนโดยใช้กากเนื้อเมล็ดในปาล์มน้ำมันที่ผ่านกระบวนการหมักด้วย EM ทดแทนกากถั่วเหลืองในอาหารปลาทับทิม
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
รูปแบบการอพยพและชีววิทยาการสืบพันธุ์ของปลาไหลทะเลเขตร้อน Anguilla spp. ในเขตพื้นที่ชายฝั่งจังหวัดตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2013) -
การใช้เทคโนโลยี bio-flocs ในการเลี้ยงกุ้งขาวและปลานิลแบบผสมผสาน
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2011) -
ผลของสาหร่ายในการบำบัดสารประกอบไนโตรเจนจากการเลี้ยงปลาตู้
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2003) -
การวิจัยและพัฒนาการเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตปลากัดไทย
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2005) -
ผลของสารสกัดจากใบมังคุดต่อการเปลี่ยนลักษณะเพศในปลากัด
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2001) -
การนำน้ำทิ้งที่ผ่านการบำบัดด้วยบ่อผึ่งจากคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมงจ.ตรัง มาใช้ประโยชน์ในการเลี้ยงปลาและไรแดง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2005) -
เปรียบเทียบลักษณะพันธุกรรมจากรูปแบบไอโซไซม์ของปลาตูหนาใน4จังหวัดภาคใต้
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2003) -
ผลของรงควัตถุคาโรทีนอยด์ที่ได้จากใบมะยมต่อสีของปลาสอด
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2000) -
การจัดการธุรกิจอุตสาหกรรมประมงขนาดย่อม กรณีศึกษาการผลิตลูกชิ้นปลาในอำเภอกันตัง จังหวัดตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2003) -
ผลของฮอร์โมนเอสตราไดออลต่อปริมาณโปรตีนและไวเทลโลจีนินในเลือดปลาตูหนา
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2003) -
การพัฒนาอาหารสาเร็จรูปสำหรับปูแสม (Episesarma singaporense) ระยะวัยรุ่น
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
การศึกษาความถี่ในการให้อาหารและการใช้วัสดุหลบซ่อนในการอนุบาลปลากะรังวัยอ่อน
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2000) -
เปรียบเทียบการเจริญเติบโต อัตรารอดตายและอัตราการแลกเนื้อของกุ้งกุลาดำที่เลี้ยงด้วยอาหารผสมบอระเพ็ดและขมิ้นชัน
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2003) -
การประยุกต์ใช้สาหร่าย Nostoc commune ที่ผ่านการดัดแปลงโครงสร้างเป็นวัตถุดิบในอาหารปลาทับทิม
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015)