Research Reports: Recent submissions
Now showing items 81-86 of 86
-
ประสิทธิภาพของสาหร่ายไมโครสปอรา (Microspora sp. Thuret) หมัก ในอาหารผสมต่อการเจริญเติบโตและคุณภาพเนื้อของปลากะพงขาว
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016) -
ประสิทธิภาพการสืบพันธุ์ของแม่พันธุ์ปูแสม Episesarma singaporense (Tweedie, 1936) ที่เลี้ยงด้วยอาหารธรรมชาติและอาหารสำเร็จรูป
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2014) -
ระบบการให้อาหารที่เหมาะสมสำหรับการอนุบาลตัวอ่อนของปูแสม Episesarma singaporense (Tweedie,1936)
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016) -
การประเมินการเปลี่ยนแปลงของธาตุอาหารตามฤดูกาลและอัตราการไหลลงทะเลในบริเวณปากแม่น้ำตรัง จังหวัดตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2013) -
การใช้สมุนไพรในการควบคุมตัวอ่อนของแมลงวันบ้าน (Musca domestica Linnaeus) และยับยั้งแบคทีเรียที่ก่อโรคในระบบ ทางเดินอาหาร ในการพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์น้าพื้นบ้าน
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2012) -
ผลของการเสริมกากเนื้อเมล็ดในปาล์มน้ำมันในอาหารกุ้งก้ามกราม
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2011)