การศึกษาความพร้อมของโรงสีข้าวสังข์หยดในจังหวัดพัทลุง เพื่อการพัฒนาเข้าสู่หลักเกณฑ์วิธีการผลิตที่ดี
The Study on the Readiness of Sangyod Rice Mill in Phattalung Province for Developing Good Manufacturing Practice (GMP)
dc.contributor.author | Wuttikrai Meepat | วุฒิไกร มีพัฒน์ | en_US |
dc.contributor.author | Adcharatt Suwanpugdee | อัจฉรัตน์ สุวรรณภักดี | en_US |
dc.contributor.author | Amonrat Thanonkaew | อมรรัตน์ ถนนแก้ว | en_US |
dc.date.accessioned | 2020-10-07T03:14:45Z | |
dc.date.available | 2020-10-07T03:14:45Z | |
dc.date.issued | 2015 | |
dc.identifier.issn | 2673-0197 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/1221 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | โรงสีข้าว | en_US |
dc.subject | ข้าวสังข์หยด | en_US |
dc.subject | วิธีการที่ดีในการผลิต | en_US |
dc.subject | การผลิต | en_US |
dc.subject | rice mill | en_US |
dc.subject | Sangyod Rice | en_US |
dc.subject | good manufacturing practice (GMP) | en_US |
dc.title | การศึกษาความพร้อมของโรงสีข้าวสังข์หยดในจังหวัดพัทลุง เพื่อการพัฒนาเข้าสู่หลักเกณฑ์วิธีการผลิตที่ดี | en_US |
dc.title | The Study on the Readiness of Sangyod Rice Mill in Phattalung Province for Developing Good Manufacturing Practice (GMP) | en_US |
dc.type | Research Article | en_US |