ผลของการลวกต่อปริมาณสารประกอบฟีนอลิกและ สมบัติการต้านปฏิกิริยาออกซิเดชันของผักพื้นบ้านภาคใต้บางชนิด
Effect of Blanching on the Phenolic Content and Antioxidant Capacities of Some Southern Thai Indigenous Vegetables
dc.contributor.author | Donrudee Pichairat | ดลฤดี พิชัยรัตน์ | en_US |
dc.contributor.author | Nopparat Mahea | นพรัตน์ มะเห | en_US |
dc.date.accessioned | 2020-10-08T02:25:57Z | |
dc.date.available | 2020-10-08T02:25:57Z | |
dc.date.issued | 2015 | |
dc.identifier.issn | 2673-0197 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/1223 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | กะทกรก | en_US |
dc.subject | ผักเหมียง | en_US |
dc.subject | ผักหนาม | en_US |
dc.subject | เม่าไข่ปลา | en_US |
dc.subject | เหรียง | en_US |
dc.subject | สารประกอบฟีนอลิก | en_US |
dc.subject | สารต้านปฏิกิริยาออกซิเดชัน | en_US |
dc.subject | Passiflora foetida Linn. | en_US |
dc.subject | Gnetum gnemon Linn. Var. tenerum Markgr | en_US |
dc.title | ผลของการลวกต่อปริมาณสารประกอบฟีนอลิกและ สมบัติการต้านปฏิกิริยาออกซิเดชันของผักพื้นบ้านภาคใต้บางชนิด | en_US |
dc.title | Effect of Blanching on the Phenolic Content and Antioxidant Capacities of Some Southern Thai Indigenous Vegetables | en_US |
dc.type | Research Article | en_US |