การคัดเลือกแบคทีเรียแลกติกที่สร้างสารแบคเทอริโอซินจากปลาดุกร้า
Screening of Bacteriocin-Producing Lactic Acid Bacteria from Dry Fermented Catfish (pla-duk-ra)
dc.contributor.author | Sirinat Srionnual | ศิรินาถ ศรีอ่อนนวล | en_US |
dc.contributor.author | Nopparat Mahae | นพรัตน์ มะเห | en_US |
dc.date.accessioned | 2020-10-09T08:12:36Z | |
dc.date.available | 2020-10-09T08:12:36Z | |
dc.date.issued | 2013 | |
dc.identifier.issn | 2673-0197 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/1234 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | แบคทีเรียแลกติก | en_US |
dc.subject | แบคเทอริโอซิน | en_US |
dc.subject | ปลาดุกร้า | en_US |
dc.subject | การถนอมอาหาร | en_US |
dc.subject | lactic acid bacteria | en_US |
dc.title | การคัดเลือกแบคทีเรียแลกติกที่สร้างสารแบคเทอริโอซินจากปลาดุกร้า | en_US |
dc.title | Screening of Bacteriocin-Producing Lactic Acid Bacteria from Dry Fermented Catfish (pla-duk-ra) | en_US |
dc.type | Research Article | en_US |