จุลินทรีย์และสารพิษอะฟลาทอกซินในอาหารที่จำหน่ายในจังหวัดตรัง
Microorganisms and Aflatoxin in Food Sold in Trang Province
dc.contributor.author | Chakhriya Chalad | ชาคริยา ฉลาด | en_US |
dc.contributor.author | Sunanta Khongsai | สุนันทา ข้องสาย | en_US |
dc.date.accessioned | 2020-10-15T04:47:01Z | |
dc.date.available | 2020-10-15T04:47:01Z | |
dc.date.issued | 2012 | |
dc.identifier.issn | 2673-0197 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/1251 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | จุลินทรีย์ | en_US |
dc.subject | อะฟลาทอกซิน | en_US |
dc.subject | อีไลซ่า | en_US |
dc.subject | microorganism | en_US |
dc.subject | aflatoxin | en_US |
dc.subject | ELISA | en_US |
dc.title | จุลินทรีย์และสารพิษอะฟลาทอกซินในอาหารที่จำหน่ายในจังหวัดตรัง | en_US |
dc.title | Microorganisms and Aflatoxin in Food Sold in Trang Province | en_US |
dc.type | Research Article | en_US |