การศึกษาคุณค่าทางโภชนะของเนื้อในเมล้ดปาล์มอบแห้งไขมันเต็ม สำหรับใช้เป็นส่วนผสมในสูตรอาหารสัตว์ปีก
Evaluation Nutritional Values of Dried Full Fat Palm Kernel as Feed Ingredients in Poultry Rations.
dc.contributor.author | Keatisak Soisuwan | เกียรติศักดิ์ สร้อยสุวรรณ | en_US |
dc.contributor.author | Niwat Muangkew | นิวัติ เมืองแก้ว | en_US |
dc.contributor.author | Chamaiporn Sitikasamkit | ชมัยพร สิทธิเกษมกิจ | en_US |
dc.date.accessioned | 2020-10-18T06:33:30Z | |
dc.date.available | 2020-10-18T06:33:30Z | |
dc.date.issued | 2009 | |
dc.identifier.issn | 2673-0197 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/1287 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | คุณค่าทางโภชนะ | en_US |
dc.subject | เนื้อในเมล็ดปาล์มน้ำมันอบแห้งไขมันเต็ม | en_US |
dc.subject | ปาล์มน้ำมัน | en_US |
dc.subject | สูตรอาหารสัตว์ปีก | en_US |
dc.subject | อาหารสัตว์ | en_US |
dc.subject | Natritional values | en_US |
dc.title | การศึกษาคุณค่าทางโภชนะของเนื้อในเมล้ดปาล์มอบแห้งไขมันเต็ม สำหรับใช้เป็นส่วนผสมในสูตรอาหารสัตว์ปีก | en_US |
dc.title | Evaluation Nutritional Values of Dried Full Fat Palm Kernel as Feed Ingredients in Poultry Rations. | en_US |
dc.type | Research Article | en_US |