Browsing Faculty of Science and Fisheries Technology by Author "Jesada Ishaak | เจษฎา อิสเหาะ"
Now showing items 1-7 of 7
-
การทดลองใช้กากเนื้อเมล็ดในปาล์มน้ำมันหมัก เพื่อลดต้นทุนค่าอาหารสำหรับการเลี้ยงปลากะพงขาว
Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Jesada Ishaak | เจษฎา อิสเหาะ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016) -
การประยุกต์ใช้สาหร่าย Nostoc commune ที่ผ่านการดัดแปลงโครงสร้างเป็นวัตถุดิบในอาหารปลาทับทิม
Watthana Watthakun | วัฒนา วัฒนกุล; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Jesada Ishaak | เจษฎา อิสเหาะ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015) -
การประยุกต์ใช้สาหร่าย Nostoc commune ที่ผ่านการดัดแปลงโครงสร้างเป็นวัตถุดิบในอาหารปลาทับทิม
Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Jesada Ishaak | เจษฎา อิสเหาะ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015) -
การใช้น้ำนึ่งปลาจากโรงงานอุตสาหกรรมแปรรูปสัตว์น้ำเพื่อพัฒนาเป็นอาหารกุ้งก้ามกราม
Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Jesada Ishaak | เจษฎา อิสเหาะ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2013) -
ผลของการเสริมกากเนื้อเมล็ดในปาล์มน้ำมันในอาหารกุ้งก้ามกราม
Watthana Watthakun | วัฒนา วัฒนกุล; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Jesada Ishaak | เจษฎา อิสเหาะ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2011) -
แนวทางการลดต้นทุนโดยใช้กากเนื้อเมล็ดในปาล์มน้ำมันที่ผ่านกระบวนการหมักด้วย EM ทดแทนกากถั่วเหลืองในอาหารปลาทับทิม
Watthana Watthakun | วัฒนา วัฒนกุล; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Jesada Ishaak | เจษฎา อิสเหาะ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
แนวทางการลดต้นทุนโดยใช้กากเนื้อเมล็ดในปาล์มน้ำมันที่ผ่านกระบวนการหมักด้วย EM ทดแทนกากถั่วเหลืองในอาหารปลาทับทิม
Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Jesada Ishaak | เจษฎา อิสเหาะ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017)