Browsing Faculty of Science and Fisheries Technology by Author "Natta Kachenpukdee | นัฏฐา คเชนทร์ภักดี"
Now showing items 1-3 of 3
-
การดัดแปลงใยอาหารจากกากมันสำปะหลังเพื่อลดการดูดซึมโลหะหนักโดยการประเมินการยับยั้งชีวภาพพร้อมใช้และการดูดซึมโลหะหนักในลำไส้ ด้วยวิธี In vitro digestion/Caco-2 model
Natta Kachenpukdee | นัฏฐา คเชนทร์ภักดี (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2018) -
การพัฒนากระบวนการยืดอายุการเก็บรักษาเต้าเจี้ยวของวิสาหกิจชุมชน บ้านบนควน อำเภอนาโยง จังหวัดตรัง เพื่อความปลอดภัยในการบริโภค
Chutinut Sujarit | ชุตินุช สุจริต; Supraaewpan Lohalausanadech | สุแพรวพันธ์ โลหะลักษณาเดช; Natta Kachenpukdee | นัฏฐา คเชนทร์ภักดี (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2019) -
สภาวะที่เหมาะสมของการอบแห้งสาหร่ายพวงองุ่น (Caulerpa Lentillifera) ด้วยตู้อบลมร้อน (Hot Air Oven)
Natta Kachenpukdee | นัฏฐา คเชนทร์ภักดี; Nopparat Mahae | นพรัตน์ มะแห (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2020)