Browsing Faculty of Science and Fisheries Technology by Author "Sunanta Khongsai | สุนันทา ข้องสาย"
Now showing items 1-7 of 7
-
การดูดซับของถ่านกัมมันต์ที่ผลิตจากวัสดุเหลือใช้จากการผลิตใบจากมวนยาสูบ
Sunanta Khongsai | สุนันทา ข้องสาย (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2018) -
ประสิทธิภาพของสารสกัดจากเสม็ดขาวและเสม็ดแดงที่ส่งผลต่อการยับยั้งเชื้อแบคทีเรียก่อโรคในกุ้งและปลา
Sunanta Khongsai | สุนันทา ข้องสาย; Uton Charoendat | อุทร เจริญเดช; Luksamee Vittaya | ลักษมี วิทยา (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2012) -
ประสิทธิภาพของสารสกัดจากเสม็ดขาวในการควบคุมเชื้อก่อโรค ในการเลี้ยงกุ้งขาว (Litopeneaus vannamei)
Sunanta Khongsai | สุนันทา ข้องสาย; Chakhriya chalad | ชาคริยา ฉลาด; Preeda Phumee | ปรีดา ภูมี; Netnapa Sutjarit | เนตรนภา สุจริต (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2022) -
ศึกษาและตรวจสอบองค์ประกอบทางเคมีและฤทธิ์การต้านอนุมูลอิสระของปรงทะเล บริเวณมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชับ วิทยาเขตตรัง
Sunanta Khongsai | สุนันทา ข้องสาย (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2009) -
สารประกอบฟีนอลิก สารประกอบฟลาโวนอยด์ และฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระของสารสกัดจากเสม็ดขาวและเสม็ดแดง
Sunanta Khongsai | สุนันทา ข้องสาย; Luksamee Vittaya | ลักษมี วิทยา (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2019) -
สารพฤกษเคมี ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ การยับยั้งแบคทีเรียก่อโรคและความเป็นพิษต่อสัตว์น้ำของสารสกัดสาหร่ายทะเล
Worawut Koedprang | วรวุฒิ เกิดปราง; Sunanta Khongsai | สุนันทา ข้องสาย; Preeda Kirdsook | ปรีดา เกิดสุข (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2018) -
องค์ประกอบทางชีวเคมีและการใช้ประโยชน์จากสาหร่ายทะเลขนาดใหญ่ Caulerpa racemosa บริเวณชายฝั่งอันดามัน
Somrak Rodjaroen | สมรักษ์ รอดเจริญ; Sunanta Khongsai | สุนันทา ข้องสาย; Patchara Pedpradab | พชร เพ็ชรประดับ; Chutinut Sujarit | ชุตินุช สุจริต; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015)