Browsing Faculty of Science and Fisheries Technology by Author "Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล"
Now showing items 1-20 of 38
-
การจัดการทรัพยากรประมงแบบมีส่วนร่วมของประชาชนในพื้นที่บ้านเกาะเคี่ยม อำเภอกันตัง จังหวัดตรัง
Damrong Lohlaksanadet | ดำรงค์ โลหะลักษณาเดช; Kritsada Phramchuam | กฤษฎา พราหมณ์ชูเอม; Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2012) -
การทดลองใช้กากเนื้อเมล็ดในปาล์มน้ำมันหมัก เพื่อลดต้นทุนค่าอาหารสำหรับการเลี้ยงปลากะพงขาว
Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Jesada Ishaak | เจษฎา อิสเหาะ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016) -
การนำน้ำทิ้งที่ผ่านการบำบัดด้วยบ่อผึ่งจากคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมงจ.ตรัง มาใช้ประโยชน์ในการเลี้ยงปลาและไรแดง
Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Jiroj Peerakietkhachon | จิโรจน์ พีระเกียรติขจร (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2005) -
การประยุกต์ใช้สารสกัดจากสาหร่ายก้ามกุ้ง (Chara corollina) ในการปรับปรุงคุณภาพสีเพื่อเพิ่มมูลค่าของกุ้งกุลาดำ
Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Wanninee Chankaew | วรรณิณี จันทร์แก้ว (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2021) -
การประยุกต์ใช้สารสกัดจากสาหร่ายสีแดงน้ำจืดเพื่อการปรับปรุงคุณภาพสีของกุ้งขาวแวนนาไม
Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Wanninee Chankaew | วรรณิณี จันทร์แก้ว (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2020) -
การประยุกต์ใช้สาหร่าย Nostoc commune ที่ผ่านการดัดแปลงโครงสร้างเป็นวัตถุดิบในอาหารปลาทับทิม
Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Jesada Ishaak | เจษฎา อิสเหาะ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015) -
การประยุกต์ใช้สาหร่ายก้ามกุ้ง (Chara corollina) เป็นสารเร่งสีปลาคาร์ฟ
Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Wannanee Chankeaw | วรรณิณี จันทร์แก้ว; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2020) -
การประยุกต์ใช้สาหร่ายสีแดงน้้าจืดเป็นสารเร่งสีปลาทอง
Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Wanninee Chankaew | วรรณิณี จันทร์แก้ว (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2019) -
การพัฒนาการเลี้ยงฟองน้ำทะเลสีน้ำเงิน Xastosporgia sp. ในโรงเรือนเพื่อเพิ่มศักยภาพการผลิตสารต้านมะเร็ง Renieramycins
Patchara Pedpradab | พชร เพ็ชรประดับ; Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
การพัฒนาอาหารสาเร็จรูปสำหรับปูแสม (Episesarma singaporense) ระยะวัยรุ่น
Chanyut Sudtongkong | ชาญยุทธ สุดทองคง; Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
การวิจัยและพัฒนาการเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตปลากัดไทย
Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Jiroj Peerakietkhachon | จิโรจน์ พีระเกียรติขจร (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2005) -
การศึกษาการเจริญเติบโตและอัตราการรอดตายของหอยนางรม (Crassostrea belcheri) ที่เลี้ยงในระดับความลึกของน้ำต่างกันบริเวณคลองสิเกา จังหวัดตรัง
Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Surasen Sririkanond | สุรเสน ศรีริกานนท์ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2001) -
การศึกษาปริมาณและการกระจายของหอยตะเภาบริเวณอำเภอสิเกา จังหวัดตรัง
Jiroj Peerakietkhachon | จิโรจน์ พีระเกียรติขจร; Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2004) -
การสร้างมูลค่าเพิ่มของปูทะเลขุนเพื่อส่งเสริมอาชีพแก่ชาวประมงในชุมชนบ้านบ่อหิน อำเภอสิเกา จังหวัดตรัง
Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Chanyut Sudtongkong | ชาญยุทธ สุดทองคง; Jiroj Peerakietkhachon | จิโรจน์ พีระเกียรติขจร (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2004) -
การสร้างมูลค่าเพิ่มของวัสดุเศษเหลือจากโรงงานอุตสาหกรรมแปรรูปสัตว์น้ำ : กรณีศึกษาการประยุกต์ใช้น้ำนึ่งปลาในการผลิตอาหารต้นทุนต่ำ เลี้ยงปลานิลแดงทะเล
Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Chanyut Sudtongkong | ชาญยุทธ สุดทองคง (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2021) -
การใช้น้ำนึ่งปลาจากโรงงานอุตสาหกรรมแปรรูปสัตว์น้ำเพื่อพัฒนาเป็นอาหารกุ้งก้ามกราม
Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Jesada Ishaak | เจษฎา อิสเหาะ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2013) -
การใช้ประโยชน์จากน้ำต้มปูสดร่วมกับสาหร่ายก้ามกุ้งเป็นผลิตภัณฑ์ปรุงรส
Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Pongsri Pattanamanee | ผ่องศรี พัฒนมณี (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2021) -
การใช้ประโยชน์จากวัสดุเศษเหลือในข้าวพื้นเมือง : การสกัดสารสีแอนโทไซยานินจากวัสดุเศษเหลือในข้าวพื้นเมือง เพื่อเร่งการเจริญเติบโตและเร่งสีในปลาสวยงาม
Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Supaluck Sudkaow | ศุภลักษณ์ สุดขาว (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2022) -
การใช้ไคโตซานจากแกนหมึกร่วมกับน้ำนึ่งปลาแมคเคอเรลเป็นสารเสริมการเจริญเติบโตในกุ้งทะเลเศรษฐกิจ
Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Manoch khamcharoen | มาโนช ขำเจริญ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2019) -
คุณค่าทางโภชนการและสารพฤกษเคมีที่สำคัญในสาหร่ายพวงองุ่น (Caulerpa lentillifera) ที่เลี้ยงด้วยระดับธาตุอาหารต่างกัน
Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Manoch khamcharoen | มาโนช ขำเจริญ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2019)