Search
Now showing items 1-5 of 5
การใช้ Lactobacillus casei เพื่อเร่งกระบวนการหมักปุ๋ยน้ำหมักจากเศษปลาทะเลเหลือทิ้ง และประสิทธิภาพของปุ๋ยน้ำหมักต่อการเจริญเติบโตของต้นข้าวพื้นเมืองThe use of Lactobacillus casei to accelerate the compostion process from leftover marine fish waste and the efficiency of bio-extract on the growth of rice
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2020)
กรดอินทรีย์ในน้ำหมักชีวภาพต่อการเป็นสารจับตัวยางสำหรับการผลิตยางแผ่น
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2021)
การคัดแยกแบคทีเรียที่สามารถผลิตสารลดแรงตึงผิวชีวภาพเพื่อการบำบัดสภาพแวดล้อมที่ปนปื้อนน้ำมัน
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2021)
นวัตกรรมกระชังรักษ์โลกจากขยะพลาสติกรีไซเคิลสู่การพัฒนาอุตสาหกรรมการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำอย่างยั่งยืน
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2022)
ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและฤทธิ์ยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนสของน้ำมันหอมระเหยจากเปลือกส้มโอ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2022)