Browsing สาขาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำและผลิตภัณฑ์ประมง by Author "Preeda Phumee | ปรีดา ภูมี"
Now showing items 1-6 of 6
-
การศึกษาความถี่ในการให้อาหารและการใช้วัสดุหลบซ่อนในการอนุบาลปลากะรังวัยอ่อน
Manoch Chamcharoen | มาโนช ขำเจริญ; Preeda Phumee | ปรีดา ภูมี (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2000) -
การใช้ถั่วเหลืองปรับปรุงคุณภาพด้วยแบคทีเรีย Bacillus subtilis var. natto ในอาหารเพื่อลดต้นทุนการผลิตปลากะพงขาว
Worawut Koedprang | วรวุฒิ เกิดปราง; Preeda Phumee | ปรีดา ภูมี; Supatcha Chooseanjaew | สุพัชชา ชูเสียงแจ้ว (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2021) -
การใช้เทคโนโลยี bio-flocs ในการเลี้ยงกุ้งขาวและปลานิลแบบผสมผสาน
Preeda Phumee | ปรีดา ภูมี; Suwat Tanyaros | สุวัจน์ ธัญรส; Manoch Chamcharoen | มาโนช ขำเจริญ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2011) -
ประสิทธิภาพของสารสกัดจากเสม็ดขาวในการควบคุมเชื้อก่อโรค ในการเลี้ยงกุ้งขาว (Litopeneaus vannamei)
Sunanta Khongsai | สุนันทา ข้องสาย; Chakhriya chalad | ชาคริยา ฉลาด; Preeda Phumee | ปรีดา ภูมี; Netnapa Sutjarit | เนตรนภา สุจริต (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2022) -
ประสิทธิภาพของสาหร่ายไมโครสปอรา (Microspora sp. Thuret) หมัก ในอาหารผสมต่อการเจริญเติบโตและคุณภาพเนื้อของปลากะพงขาว
Worawut Koedprang | วรวุฒิ เกิดปราง; Preeda Phumee | ปรีดา ภูมี (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016) -
ระดับโปรตีนและไขมันที่เหมาะสมในอาหารปลาตะกรับ (Scatophagus argus, Linnaeus, 1766)
Preeda Phumee | ปรีดา ภูมี; Manoch Khumcharean | มาโนช ขำเจริญ; Worawut Koedprang | วรวุฒิ เกิดปราง (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015)