ประสิทธิภาพของสารสังเคราะห์ไทเทเนียมไดออกไซด์เจือซีลีเนียมในการยับยั้งเชื้อ Eseherichia coli และยืดอายุการเก็บรักษาผักและผลไม้
The efficiency of synthesized selenium oxide (SeO 2)-doped titanium dioxide (Tio 2) in inhibition of Escherichia coli growth and prolonging of fresh vegetables and fruits
dc.contributor.author | Mahamasuhaimi Masac | มาหามะสูไฮมี มะแซ | en_US |
dc.contributor.author | Witthaya Sirikun | วิทยา ศิริคุณ | en_US |
dc.contributor.author | Jaturong Sukonta | จตุรงค์ สุคนธา | en_US |
dc.contributor.author | Patrapong Ramjan | ภัทรพงศ์ รามจันทร์ | en_US |
dc.date.accessioned | 2020-11-14T03:49:53Z | |
dc.date.available | 2020-11-14T03:49:53Z | |
dc.date.issued | 2015 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/1521 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | พลาสติกเคลือบ | en_US |
dc.subject | ไทเทเนียมไดออกไซด์ | en_US |
dc.subject | ซีลีเนียม | en_US |
dc.subject | การเก็บรักษา | en_US |
dc.title | ประสิทธิภาพของสารสังเคราะห์ไทเทเนียมไดออกไซด์เจือซีลีเนียมในการยับยั้งเชื้อ Eseherichia coli และยืดอายุการเก็บรักษาผักและผลไม้ | en_US |
dc.title | The efficiency of synthesized selenium oxide (SeO 2)-doped titanium dioxide (Tio 2) in inhibition of Escherichia coli growth and prolonging of fresh vegetables and fruits | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [155]
รายงานการวิจัย