การออกแบบเครื่องบรรจุหนังปลากะพงปรุงรสโดยใช้ระบบนิวแมติกส์
A Design of Fried Seabass Skins Package Mechine Using Pneumatic Systems
dc.contributor.author | Arun Sukkaew | อรุณ สุขแก้ว | en_US |
dc.contributor.author | Sugchai Tantiviwat | ศักดิ์ชัย ตันติวิวัทน์ | en_US |
dc.contributor.author | Wimon Boonrawd | วิมล บุญรอด | en_US |
dc.date.accessioned | 2020-11-16T06:05:45Z | |
dc.date.available | 2020-11-16T06:05:45Z | |
dc.date.issued | 2016 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/1536 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | การบรรจุ | en_US |
dc.subject | การออกแบบ | en_US |
dc.subject | ปลากะพง | en_US |
dc.subject | ระบบนิวแมติกส์ | en_US |
dc.title | การออกแบบเครื่องบรรจุหนังปลากะพงปรุงรสโดยใช้ระบบนิวแมติกส์ | en_US |
dc.title | A Design of Fried Seabass Skins Package Mechine Using Pneumatic Systems | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [42]
รายงานการวิจัย