การพัฒนาสูตรเครื่องดื่มผสมน้ำผลไม้ (Mocktail) ในท้องถิ่น และการใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์
Improving local fruits Mocktail Recipes Using for Commerce
dc.contributor.author | Chayada Chaliaophrom | ชญาดา เฉลียวพรหม | en_US |
dc.date.accessioned | 2020-11-16T08:12:29Z | |
dc.date.available | 2020-11-16T08:12:29Z | |
dc.date.issued | 2011 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/1539 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | การผลิตเครื่องดื่ม | en_US |
dc.subject | เครื่องดื่มผสมน้ำผลไม้ | en_US |
dc.subject | เครื่องดื่ม | en_US |
dc.subject | น้ำผลไม้ | en_US |
dc.title | การพัฒนาสูตรเครื่องดื่มผสมน้ำผลไม้ (Mocktail) ในท้องถิ่น และการใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์ | en_US |
dc.title | Improving local fruits Mocktail Recipes Using for Commerce | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [44]
รายงานการวิจัย