การศึกษาผลของการใช้ผลิตภัณฑ์ถั่วเหลืองและเนยไขมันต่ำในเค้กผลไม้
The effect of using soybeen products and low-fat cheese in fruit cake
dc.contributor.author | Pongthep Kertnat | พงษ์เทพ เกิดเนตร | en_US |
dc.contributor.author | Panyarad Luekhajon | ปัญญรัศม์ ลือขจร | en_US |
dc.date.accessioned | 2020-11-16T09:25:29Z | |
dc.date.available | 2020-11-16T09:25:29Z | |
dc.date.issued | 2012 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/1545 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | น้ำนมถั่วเหลือง | en_US |
dc.subject | แป้งถั่วเหลือง | en_US |
dc.subject | เค้กผลไม้ | en_US |
dc.subject | เค้ก | en_US |
dc.title | การศึกษาผลของการใช้ผลิตภัณฑ์ถั่วเหลืองและเนยไขมันต่ำในเค้กผลไม้ | en_US |
dc.title | The effect of using soybeen products and low-fat cheese in fruit cake | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Project [33]
ปริญญานิพนธ์ (อนุญาติเฉพาะผู้ที่เข้าสู่ระบบเท่านั้น)