Browsing สาขาศึกษาทั่วไป by Issue Date
Now showing items 21-40 of 127
-
การพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์และยืดอายุการเก็บรักษาเครื่องแกงปักต์ใต้ เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมท้องถิ่น : กรณีศึกษา เคื่องแกงคั่วกลิ้งและเครื่องแกงส้ม
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2008) -
อายุการเก็บเกี่ยวและการเก็บรักษาต่อคุณค่าทางโภชนาการบางประการของข้าวกล้องสังข์หยดปลอดสารพิษ และข้าวกล้องงอก
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2008) -
คุณภาพทางจุลชีววิทยาของอาหารปรุงสำเร็จในคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2008) -
การเลี้ยงปลากะพงขาวแบบผสมผสาน เพื่อลดความเสี่ยงด้านราคาของกลุ่มชาวบ้าน ตำบลบ่อหิน อำเภอสิเกา จังหวัดตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2008) -
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ปลาสีเสียดทอดพร้อมบริโภคและอายุการเก็บรักษา
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2008) -
การใช้เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการพัฒนากลยุทธ์ทางการตลาดและการประชาสัมพันธ์สินค้าหัตถกรรมพื้นบ้าน
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2008) -
การประยุกต์ใช้ระบบมาตรฐานความปลอดภัยทางด้านอาหารในกระบวนการผลิตเครื่องแกงปักษ์ใต้
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2008) -
ศึกษาวิธีการยืดอายุการเก็บรักษาเครื่องแกงปักษ์ใต้ : กรณีศึกษาเครื่องแกงคั่วกลิ้ง และเครื่องแกงส้ม
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2008) -
การพัฒนากลยุทธ์ทางการตลาดและการประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูปพื้นบ้านสู่ตลาด
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2008) -
งานวิจัยการแยกขยะมูลฝอยและการจัดการที่แยกแล้วในแหล่งกำเนิด กรณีศึกษา:โรงอาหารมทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2008) -
วิถีการพัฒนาหัตถกรรมพื้นบ้านโดยใช้เทคโนโลยีในการส่งเสริมการผลิตและการตลาด:กรณีศึกษา ผลิตภัณฑ์มีดพร้านาป้อ ต.ควนปริง อ.เมือง จ.ตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2008) -
การศึกษาวิถีการพัฒนา การประกอบอาชีพ หัตถกรรมพื้นบ้านและการจัดระบบการผลิตสู่มาตรฐานการผลิต
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2008) -
ผลของระดับกากเนื้อเมล็ดในปาล์มน้ำมันที่เสริมในอาหารเม็ดเลี้ยงปลากะรัง เพื่อช่วยลดต้นทุนการผลิต
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2008) -
การคัดเลือกเชื้อ Pediococcus spp. ที่แยกจากอาหารหมักพื้นบ้านภาคใต้ในการยับยั้งแบคทีเรียก่อโรคติดต่อทางอาหาร
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2009) -
การศึกษาเปรียบเทียบเกณฑ์สมรรถภาพทางกายของนักศึกษาในระดับอุดมศึกษาจังหวัดตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2009) -
ความคิดเห็นเกี่ยวกับการจัดกิจกรรมนักศึกษาของคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2009) -
คุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระและยับยั้งจุลินทรีย์ของสารประกอบเชิงซ้อนจากไคโตเซนและน้ำตาล
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2009) -
การประยุกต์ใช้ระบบมาตรฐานความปลอดภัยทางด้านอาหาร ในกระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์ที่ผลิตโดยกลุ่มวิสาหกิจชุมชน : แกงไตปลาสำเร็จรูป
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2009) -
ศึกษาและตรวจสอบองค์ประกอบทางเคมีและฤทธิ์การต้านอนุมูลอิสระของปรงทะเล บริเวณมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชับ วิทยาเขตตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2009) -
ความสัมพันธ์ระหว่างการรับรู้ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงกับพฤติกรรมการบริโภคของนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2009)