Browsing สาขาศึกษาทั่วไป by Author "Supraewan Lohalaksanadech | สุแพรวพันธ์ โลหะลักษณาเดช"
Now showing items 1-4 of 4
-
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารขบเคี้ยวที่มีส่วนผสมของแป้งสาคูและเนื้อปลาทูน่า
Supraewan Lohalaksanadech | สุแพรวพันธ์ โลหะลักษณาเดช; Nopparat Mahae | นพรัตน์ มะแห (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2004) -
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารจากสัตว์น้ำที่มีมูลค่าต่ำ
Supraewan Lohalaksanadech | สุแพรวพันธ์ โลหะลักษณาเดช; Pisan Sriket | พิศาล ศรีเกตุ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006) -
การใช้โปรตีนจากถั่วเหลืองเพื่อทดแทนเนื้อปลาในการผลิตลูกชิ้นปลา
Supraewan Lohalaksanadech | สุแพรวพันธ์ โลหะลักษณาเดช (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2003) -
พัฒนาผลิตภัณฑ์ซุปหอยเสริมสมุนไพรพร้อมบริโภคเพื่อยกระดับให้เป็นผลิตภัณฑ์ชุมชนของกลุ่มวิสาหกิจชุมชนบ้านปากคลอง จ.ตรัง
Chompunooch Somaree | ชมพูนุช โสมาลีย์; Supraewan Lohalaksanadech | สุแพรวพันธ์ โลหะลักษณาเดช; Sirinad Jongrak | สิรินาฏ จงรักษ์ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017)