Browsing สาขาศึกษาทั่วไป by Author "Worawut Koedprang | วรวุฒิ เกิดปราง"
Now showing items 1-4 of 4
-
การทดแทนถั่วเหลืองป่นด้วยสาหร่ายไมโคร สปอราในอาหารปลากะพงขาว
Worawut Koedprang | วรวุฒิ เกิดปราง (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
การใช้ถั่วเหลืองหมักด้วยเชื้อรา Aspergillus niger ในอาหารผสมต่อการเจริญเติบโต ค่าโลหิตวิทยา และการต้านอนุมูลอิสระของปลากะพงขาว
Worawut Koedprang | วรวุฒิ เกิดปราง; Uton Charoendat | อุทร เจริญเดช (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
การใช้น้ำหมักโปรตีนชีวภาพในอาหารปลาดุกลูกผสม
Worawut Koedprang | วรวุฒิ เกิดปราง; Preeda Phumee | ปรีดา ภูมี (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2012) -
สัดส่วนเศษปลาหมักผงที่เหมาะสมในการทดแทนปลาป่นและกากถั่วเหลืองในอาหารปลานิลแดง
Worawut Koedprang | วรวุฒิ เกิดปราง; Preeda Phumee | ปรีดา ภูมี (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2014)